เกี่ยวกับผู้เขียน

เกี่ยวกับผู้เขียน

ประสบการ์ที่ผ่านมา

  • 25 ปี ทำงานเอกชนด้านการพัฒนาธุรกิจ เกี่ยวกับศูนย์การค้า และการค้าปลีกสมัยใหม่ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

  • ที่ปรึกษาโครงการศูนย์การค้า และ การพัฒนาที่ดินสำหรับสร้างเป็นศูนย์การค้า และ ร้านค้าเช่า

  • อาจารย์รับเชิญ บรรยายเกี่ยวกับการวางยุทธศาสตร์ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีก และ ธุรกิจค้าปลีก ใน MBA ภาคพิเศษของมหาวิทยาลัย

  • นักยุทธศาสตร์ในการพลิกฟื้น/ชุปชีวิตให้แก่ธุรกิจที่ล้มเหลว

  • ผู้เชี่ยวชาญทางการ digital & A.I

พอล จิตเมธี เป็นนามปากกาที่ผมใช้และเป็นผู้สร้างคอร์สสร้างอาชีพเสริมจากธุรกิจอสังหาและค้าปลีกสมัยใหม่ขึ้น ผมเรียนจบปริญญาโท สาขาการบริหารการตลาดจาก มหาวิทยลัยในประเทศแห่งหนึ่ง และผมได้ทำงานกับบริษัทฯ ต่างชาติมาตั้งแต่ก่อนจบมหาวิทยาลัย ผมฝึกเรียนภาษาอังกฤษมาตั้งแต่ผมอยู่ ม.ต้น จนผมพูดภาษาอังกฤษในระดับที่สื่อสารได้ก่อนที่ผมจะจบมัธยม ผมจึงได้มีโอกาสดีกว่าเพื่อน ๆ หลายคนที่ไม่ชอบและ ไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษ

เมื่อ 20 ปีที่แล้ว จากที่ผมสื่อสารภาษาอังกฤษได้ ทำให้ผมมีโอกาสได้ทำงานกับบริษัทต่างประเทศ จากงานขายที่เริ่มต้นจากเงินเดือน 9,000 ผม ได้ใต่เต้ามาทำงานด้านศูนย์การค้า และ ร้านค้าปลีกอยู่หลายแห่งในประเทศไทย และได้ที่ที่ปรึกษาอยู่หลายโครงการ ปัจจุบันนี้ผมยังทำงานอยู่ แม้ว่าผมจะเกษียณได้ อย่างไม่เดือดร้อน แต่ผมยังสนุกกับงาน และได้มีโอกาสสร้างคนใหม่ ๆ ขึ้นมา มันเป็นความสนุกของผม และ ผมก็ทำงานจากบ้าน 95% เพราะผมประสบการณ์สูงจึงทำงานจากตรงไหนก็ได้

ผมเห็นโอกาสมากมายในธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับธุรกิจค้าปลีก แต่ผมไม่สามารถลงมือทำเองได้ เหตุเพราะติดเรื่องของจรรยาบรรณ / Code of Conduct / Conflic of Interest แม้ว่าผมจะแอบทำก็ได้ แต่ผมก็ไม่อยากฝืนธรรมในสิ่งที่เรารู้เองว่ามันใช่หรือไม่ใช่

ผมได้ใช้ความรู้ ประสบการณ์ของผม ให้คำแนะนำฟรี ๆ แก่ผู้คนจำนวนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของศูนย์การค้าขนาดเล็กและขนาดกลาง (community mall) จนผมได้ connection ที่ดีจากท่านเหล่านั้น และ ผมก็ได้ให้คำแนะนำเพื่อน ๆ หลายคนที่สนใจจะเข้ามาสู่วงการนี้ที่มีชีวิตที่ติดลบแบกหนี้มาก่อน และ หลายคนก็ได้พัฒนาตัวเองขึ้นไปจนมีรายได้เดือนละ 400,000 – 500,000 จากธุรกิจอสังหาสำหรับค้าปลีกสมัยใหม่ ที่ผมได้แนะนำชนิดจับมือทำ ผมเห็นโอกาสอันมากมายมหาศาลในตลาด แต่ไม่มีคนรู้ เพราะคนที่รู้ก็จะไม่บอกโอกาสนี้แก่ใคร แต่ผมอยากช่วยชี้ทางให้แก่คนที่มีความสนใจอยากสร้าง passive income ไว้ให้แก่ตัวเอง

ช่องทางติดต่อ

Facebook: Dindidi09
Youtube : Youtube
Website : Dindidi Website
ติดต่อสอบถาม: สอบถามผ่านระบบ chat

Share This